முதன்மை உள்ளடக்கத்திற்குச் செல்

உங்கள் AltScape கணக்கை நீக்குங்கள்

வலையிலோ பயன்பாட்டிலோ, எப்போது வேண்டுமானாலும் நீங்களே உங்கள் கணக்கை நீக்கலாம். நீக்குவது நிரந்தரமானது: உறுதிப்படுத்திய பிறகு அதை ரத்து செய்யவோ திரும்பப் பெறவோ முடியாது.

கடைசியாக புதுப்பிக்கப்பட்டது: 21 அக்டோபர் 2026

உங்கள் கணக்கை எப்படி நீக்குவது

வலையில்

  1. உள்நுழைந்து அமைப்புகளைத் திறக்கவும்.
  2. பக்கத்தின் கீழே, கணக்கை நீக்கு என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
  3. காட்டப்படும் சொற்றொடரைத் தட்டச்சு செய்து, உறுதிப்படுத்தவும்.
அமைப்புகளைத் திற

AltScape பயன்பாட்டில்

  1. சுயவிவரம் தாவலைத் திறந்து அமைப்புகளைத் தட்டவும்.
  2. கணக்கை நீக்கு என்பதைத் தட்டி, உறுதிப்படுத்தவும்.

உங்களால் உள்நுழைய முடியவில்லை என்றால்

இணையதளத்தில் Apple அல்லது Google மூலம் உள்நுழைய முடியாது. நீங்கள் Apple அல்லது Google மூலம் பதிவுசெய்திருந்தால், பயன்பாட்டில் உங்கள் கணக்கை நீக்குங்கள். பயன்பாட்டையும் பயன்படுத்த முடியவில்லை என்றால், உங்கள் கணக்கின் மின்னஞ்சல் முகவரியிலிருந்து privacy@altscape.ai க்கு மின்னஞ்சல் அனுப்பி, அதை நீக்கும்படி எங்களிடம் கேளுங்கள். அதே நீக்கத்தை நாங்கள் உங்களுக்காகச் செய்வோம்.

நீக்குவதற்கு முன்

  • உங்கள் தரவின் நகல் வேண்டுமா? முதலில் அமைப்புகளிலிருந்து அதைப் பதிவிறக்குங்கள். கணக்கு நீக்கப்பட்ட பிறகு அதைப் பெற முடியாது.
  • கணக்கை நீக்குவது App Store அல்லது Google Play சந்தாவை ரத்து செய்யாது, எனவே முதலில் அதை ஸ்டோரில் ரத்து செய்யுங்கள். வலையில் வாங்கிய சந்தா உங்கள் இணைப்பு முடிவடையும் போது புதுப்பிக்கப்படுவது நின்றுவிடும், அந்தப் பட்டியல் காலத்தின் மீதிப் பகுதிக்குப் பணம் திருப்பித் தரப்படாது.

நீக்கும்போது என்ன நடக்கும்

உடனே

  • எல்லா சாதனங்களிலிருந்தும் நீங்கள் வெளியேற்றப்படுவீர்கள், மீண்டும் உள்நுழைய முடியாது.
  • உங்கள் சுயவிவரம் அடையாளமற்றதாக்கப்படும்: உங்கள் பெயர் “Deleted User” என மாறும், உங்கள் பயனர்பெயர், சுயவிவரக் குறிப்பு, புகைப்படம் அகற்றப்படும். ஆனால் புகைப்படக் கோப்பு, உங்கள் மீதமுள்ள தரவு அழிக்கப்படும் வரை, அதன் பொது இணைய முகவரியிலேயே இருக்கும்.
  • உங்கள் இணைப்பு முடிவடையும், உங்கள் துணை உங்கள் பகிர்ந்த இடத்துக்கான அணுகலை இழப்பார்.
  • இணைக்கப்பட்ட நாட்காட்டி மற்றும் இசைச் சேவைகளும், நீங்கள் அனுமதித்த உதவியாளர்களும் உங்கள் கணக்கிற்கான அணுகலை இழக்கும்.

சுமார் 30 நாட்களுக்குப் பிறகு

உங்கள் கணக்கையும் மீதமுள்ள தனிப்பட்ட தரவையும் நிரந்தரமாக அழிக்கிறோம்; நீங்கள் உருவாக்கிய செய்திகளும் நினைவுகளும் இதில் அடங்கும். நீங்கள் பதிவேற்றிய படங்கள் போன்ற கோப்புகளை அதன் பிறகு பார்க்கவோ பதிவிறக்கவோ முடியாது, ஆனால் நாங்கள் அவற்றை அகற்றும் வரை அவற்றின் சேமிக்கப்பட்ட நகல்கள் எங்கள் சேமிப்பக வழங்குநரிடம் இருக்கலாம்.

நாங்கள் எதை வைத்திருக்கிறோம், ஏன்

  • ஒரு கணக்கின் தரவைப் பாதுகாக்கச் சட்டம் எங்களைக் கட்டாயப்படுத்தினால், எடுத்துக்காட்டாக குழந்தைப் பாதுகாப்பு தொடர்பான விசாரணையில் ஆதாரமாக, அந்தக் கடமை முடியும் வரை அதை வைத்திருந்து, பிறகு அழிக்கிறோம்.
  • மதிப்பாய்வு (மாடரேஷன்) முடிவுகளின் பதிவுகள் இருக்கும், ஆனால் அவை இனி உங்களை அடையாளம் காட்டாது.
  • சேவைகள் எப்படிப் பயன்படுத்தப்படுகின்றன என்பதற்கான எங்கள் பதிவுகள் உங்களுடனான இணைப்பை இழக்கும், உருவான 90 நாட்களுக்குப் பிறகு அவற்றை நீக்குகிறோம். நீங்கள் பகுப்பாய்வுக்கு அனுமதி அளித்திருந்தால், எங்கள் பகுப்பாய்வு வழங்குநரான PostHog தனது நகலை, PostHog-இல் உள்ள எங்கள் கணக்கில் அமைக்கப்பட்ட காலம் வரை வைத்திருக்கும்.
  • Apple, Google, Stripe ஆகியவை தங்கள் சொந்த விதிகளின்படி உங்கள் வாங்குதல்களின் சொந்தப் பதிவுகளை வைத்திருக்கின்றன.
  • நாங்கள் வழக்கமான காப்புப்பிரதிகளை வைத்திருப்பதில்லை. ஆனால் கணினி புதுப்பிப்புக்கு முன் எடுக்கப்படும் எங்கள் தரவுத்தளத்தின் ஒருமுறை நகலில், அந்த நகலை நாங்கள் நீக்கும் வரை உங்கள் தரவு இருக்கலாம்.

உங்கள் தரவை நீக்குவது பற்றிக் கேள்விகள் உள்ளனவா? privacy@altscape.ai க்கு மின்னஞ்சல் அனுப்புங்கள்.